Sự trở lại của siêu phẩm Kengan Ashua

Kengan-Omega (1)

Kengan Omega kể tiếp câu chuyện ba năm sau khi giải đấu Quyền Võ ở phần một kết thúc.
Thoạt đầu người ta cứ tưởng nhân vật chính sẽ là chàng thanh niên Narushima Koga và Gaoh Ryuki (một thanh niên khác khá giống với nhân vật chính Tokita Ouma ở phần trước).

Nhưng không, tất cả chỉ là cú lừa của tác giả, bởi vì chỉ sau 50 chương, tác giả đã cho Tokita Ouma hồi cmn sinh và chiếm toàn bộ spot light của bộ truyện, giành luôn suất đấu sĩ đại diện của Koga trong cuộc đối đầu với Luyện Ngục.
Thật là một nước đi mà không ai có thể ngờ được.
Nội dung của bộ truyện võ thuật Kengan Omega lần này tập trung vào giải đấu giữa Kengan Hội và Luyện Ngục, nơi 2 sàn đấu này sẽ đưa ra các đấu sĩ đại diện và bên nào thua sẽ bị sát nhập vào bên còn lại.


Thông qua cuộc chiến sinh tồn của 2 sàn đấu, Kengan Omega còn hé mở những bí ẩn từ tổ chức The Worm. Nếu ai đọc phần một hẳn vẫn còn nhớ về The Worm đã hỗ trợ Chủ tịch của điện lực Toyo Hayami tạo phản trong đại hội Kengan trước đó. Và cũng chính The Worm là những kẻ đứng sau âm mưu bắt cóc Ouma trở thành “Vũ khí của Hổ”.

Sự trở lại của siêu phẩm truyện Kengan Ashua trong phần 2 là Kengan Omega sẽ còn đem tới nhiều câu hỏi lớn cho độc giả. Ví dụ như Ryuki là ai? Tạo sao lại có gương mặt giống Ouma đến thế? Người ông của Ryuki là ai? Liệu có phải là sư phụ của Tokita Nigo – người đã dạy võ cho Ouma?

Bên cạnh đó, diễn biến của bộ truyện vẫn chứa đầy bất ngờ, nhất là trong những trận so kèo giữa các võ sĩ. Những pha lật kèo cực căng, những cú plot twist đáng kinh ngạc.

Nhưng điều người hâm mộ thích thú nhất đó là họ lại tiếp tục được chứng kiến màn trình diễn của những võ sĩ họ yêu thích như Ouma, Raian, Gaolang… Không chỉ vậy, chắc chắn tác giả sẽ còn “buff” dài dài cho các idol này, vì rõ ràng sau 3 năm luyện tập các võ sĩ của chúng ta phải có thêm tí nghề hay vài con bài tẩy để khiến các fan bất ngờ đúng không?
nguồn:

0 0 vote
Article Rating
nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments