10 nhân vật mạnh nhất trong Onepunch Man

10 nhân vật mạnh nhất trong one punch man

10 nhân vật mạnh nhất trong Onepunch Man

Trong số tất cả các nhân vật trong One-Punch Man , Saitama đứng ở đỉnh cao như một sinh vật mạnh nhất. Đến nay, anh vẫn chưa tìm thấy một nhân vật phản diện, anh hùng, người ngoài hành tinh hoặc quái vật có khả năng chiến đấu với anh như một người bình đẳng. Tuy nhiên, chúng ta hãy cứ để Saitama sang một bên, có rất nhiều anh hùng và nhân vật phản diện mạnh mẽ khác trong One-Punch Man. Có một số nhân vật được coi là mạnh mẽ, nhưng khả năng và sức mạnh đầy đủ của họ vẫn chưa được biết đến, chẳng hạn như anh hùng hàng đầu Blast. Tuy nhiên, có một số nhân vật đã xác nhận họ có thể mạnh đến mức nào. Dưới đây là danh sách 10 nhân vật mạnh nhất trong Onepunch Man.

1. Tatsumaki

Nếu Saitama là anh hùng mạnh nhất về sức mạnh thể chất, thì Tatsumaki dễ dàng trở thành người bình đẳng khi nói đến sức mạnh tinh thần. Nhờ khả năng siêu năng lực mạnh mẽ của mình, Tatsumaki đã có thể giành được vị trí là anh hùng mạnh thứ hai chính thức. Khi sử dụng sức mạnh tâm linh của mình, Tatsumaki có thể tạo ra các rào cản tâm linh, bay với tốc độ siêu phàm, ngay lập tức ngăn chặn một số tên lửa lớn, tốc độ cao và trả lại chúng với lực mạnh hơn, triệt tiêu sức mạnh của các siêu năng lực gia khác, cũng như nhấc toàn bộ thành phố lên khỏi mặt đất . Trong anime, Tatsumaki đã thể hiện đủ trình độ và khả năng tiếp cận với sức mạnh của mình để triệu tập một thiên thạch khổng lồ từ không gian.

2. Boros

Lord Boros là thủ lĩnh của Kẻ trộm bóng tối và được cho là nhân vật phản diện mạnh nhất của loạt phim cho đến nay. Giống như Saitama, Boros phải chịu một cuộc khủng hoảng hiện sinh sau khi nhận ra rằng mình đã trở nên quá mạnh mẽ. Boros được cho là đối thủ mạnh nhất mà Saitama từng chiến đấu. Anh ta không chỉ có thể sống sót sau nhiều cú đấm từ Saitama, mà anh ta còn đủ mạnh để đá anh ta lên mặt trăng và thậm chí đưa cơ thể anh ta trở lại với nhau sau khi Saitama thực sự đấm anh ta thành từng mảnh. Khi phát huy hết sức mạnh của mình, Boros có thể bắn ra tia laser với sức mạnh đủ để hủy diệt một hành tinh.

3. Bang

Mặc dù tuổi già, Bang, hay còn gọi là Silver fang, vẫn xứng đáng với thứ hạng là một trong ba anh hùng hàng đầu. Là người sáng lập của Water Stream Rock Smashing Fist, Bang là một trong những võ sĩ mạnh nhất thế giới. Anh ta là một trong số ít những anh hùng có khả năng đánh bại các mối đe dọa cấp Rồng mà không phải đổ mồ hôi và thể hiện sức mạnh thể chất, độ bền, sức bền, tốc độ và độ chính xác vượt trội so với các anh hùng S-Class khác như Atomic Samurai và Metal Bat. Anh ta cũng là một trong số ít những anh hùng có thể sánh ngang với một Garou đã thức tỉnh trong một trận chiến về thể lực.

4. Garou

Garou là cựu học sinh hàng đầu của anh hùng S-Class Silver Fang, người đã trục xuất anh ta sau khi anh ta làm tổn thương dã man các đệ tử của mình. Thói quen săn lùng các anh hùng của Garou, bao gồm các thành viên của S-Class, đã mang lại cho anh ta biệt danh Anh hùng Hunter Hunter. Bao gồm các kỹ năng võ thuật của mình, Garou cũng có một yếu tố chữa bệnh và có tốc độ tăng trưởng nhanh. Bằng cách chiến đấu với các đối thủ mạnh, cơ thể của Garou thích nghi và tiến hóa đến mức anh trở thành một con quái vật lai giữa người và quái vật. Với tiềm năng tối đa của mình, sức mạnh tổng thể của Garou đã được so sánh với những người như Boros. Mặc dù ONE tuyên bố rằng về mặt chiến đấu cận chiến, Garou là máy bay chiến đấu siêu hạng.

5. Superalloy Darklight

Superalloy Darklight là một trong những anh hùng đáng gờm nhất trong truyện. So với các anh hùng S-Class khác, Darklight dễ dàng mạnh nhất về sức mạnh và độ bền vật lý thuần túy. Nhờ cơ thể trâu bò của mình, Darklight có độ bền cao đến mức anh ta có thể chống lại các cuộc tấn công từ các mối đe dọa cấp quỷ mà không phải chịu bất kỳ thiệt hại nào. Trong một số trường hợp, cơ thể anh ta thậm chí có thể đẩy lùi các cuộc tấn công vật lý nhất định. Anh ta cũng đủ nhanh và đủ mạnh để đối phó với các mối đe dọa cấp độ Rồng như Carnage Kabuto, và anh ta có thể dễ dàng đánh bại Vua Biển Sâu mà không cần nỗ lực. Giống như Saitama, Darklight có được khả năng hiện tại của mình bằng cách trải qua quá trình luyện tập cường độ cao.

10 nhân vật mạnh nhất trong Onepunch Man

6. Orochi

Orochi là Vua quái vật và lãnh đạo Hiệp hội Quái vật. Ban đầu là một võ sĩ người, Orochi bị biến thành quái vật bởi sinh vật ngoại cảm Gyoro Gyoro. Với nhiều con rồng giống như con rắn phục vụ như cơ bắp của mình, Orochi có thể sửa đổi cơ thể mình thành một khối rồng lớn hoặc tự cô đọng lại thành hình dạng người. Orochi cũng có thể tạo ra ngọn lửa mạnh mẽ cho cả mục đích tấn công và phòng thủ. Nhân vật phản diện này cũng rất thông minh và có khả năng làm chủ ngay lập tức các bước di chuyển của đối thủ, giống như anh ta đã làm với phong cách chiến đấu của Garou. Anh ta cũng là một trong số ít nhân vật phản diện đủ thông minh để suy luận sức mạnh thực sự của Saitama.

10 nhân vật mạnh nhất trong Onepunch Man

7. Metal Knight

Về cơ bản, phiên bản One Punch Man của Iron Man, Metal Knight, hay còn gọi là Tiến sĩ Bofoi, là một trong những thành viên quyền lực và có ảnh hưởng nhất của Hiệp hội Anh hùng. Là anh hùng được xếp hạng thứ sáu, Metal Knight sử dụng nhiều loại robot mạnh mẽ để chiến đấu thay mặt và có hỏa lực mạnh nhất trong số các anh hùng S-Class. Anh ta mạnh đến mức ngay cả Hiệp hội anh hùng cũng liệt kê anh ta là mối đe dọa tiềm tàng nếu anh ta trở nên bất hảo. Anh ta cũng đang sở hữu tàu vũ trụ thuộc về kẻ chinh phục ngoài hành tinh Boros. Nói cách khác, có khả năng sức mạnh của Metal Knight có thể phát triển lên tầm cao hơn nữa.

8. Carnage Kabuto

Là chiến binh mạnh nhất trong Nhà tiến hóa, Carnage Kabuto mạnh đến mức ngay cả người tạo ra anh ta cũng không thể điều khiển anh ta. Mặc dù anh ta thông minh như anh ta mạnh mẽ, Carnage Kabuto không ổn định về tinh thần và chỉ tìm cách tiêu diệt. Anh ta cũng có một Chế độ tàn sát của người Hồi giáo, trong đó anh ta đi vào một cơn thịnh nộ kéo dài một tuần và thực tế là không thể ngăn chặn. Theo Hệ thống diệt chủng ảo mà Genos sử dụng để huấn luyện, Carnage Kabuto mạnh hơn anh ta rất nhiều. Ngay cả khi bao thanh toán trong bản nâng cấp G4 của mình, Genos vẫn bị đánh bại trong tất cả 55 kịch bản mà anh ta thách thức anh ta. Hơn nữa, trong tất cả các kịch bản này, Carnage Kabuto thậm chí không sử dụng Chế độ tàn sát của mình.

9. Genos

Khi nói đến sức mạnh, sự nổi tiếng và những cảnh chiến đấu đáng kinh ngạc, Genos là một trong những anh hùng hay nhất trong sê-ri. Nhờ cơ thể cyborg của mình, Genos cực kỳ bền bỉ và có thể nâng cấp cơ thể của mình để trở nên mạnh mẽ hơn. Sau khi tích hợp các bộ phận từ robot chiến đấu G4, tốc độ và sức mạnh của Genos cũng đã trải qua một sự gia tăng lớn. Các khả năng của Genos bao gồm sức mạnh bắn ra những tia nhiệt cực mạnh từ cánh tay của anh ta, tăng cường sức mạnh, khả năng di chuyển với tốc độ âm thanh, cũng như khả năng bay hạn chế. Genos cũng có kinh nghiệm trước đây trong việc chống lại các tổ chức và nhân vật phản diện xấu xa, góp phần thúc đẩy anh ta lên S-Class ngay lập tức. Anh hiện đang được xếp hạng là anh hùng hàng đầu.

10. Sonic

Trong số tất cả các nhân vật phản diện trong One-Punch Man , Speed-o’-Sound Sonic là một trong những nhân vật được xếp hạng cao nhất về tốc độ. Anh ta cũng có niềm vui lớn khi đối mặt với những đối thủ mạnh hơn mình, mà trong trường hợp của anh ta thường là Saitama. Kể từ thất bại đầu tiên trước Saitama, Sonic đã trải qua quá trình huấn luyện căng thẳng để một ngày nào đó vượt qua anh. Ngoài tốc độ của mình, Sonic còn dựa vào một kho công cụ shinobi để chiến đấu. ONE, họa sĩ truyện tranh, xác nhận rằng khi cầm vũ khí, Sonic đủ mạnh để đánh bại Deep Sea King trong khi ở dạng mất nước. Điều này cũng xác nhận rằng sức mạnh tổng thể của Sonic chắc chắn là cấp S-Class. 

10 nhân vật mạnh nhất trong one punch man 10 nhân vật mạnh nhất trong Onepunch Man

2.6 7 votes
Article Rating
nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments