One Piece chap 1005

One Piece chap 1005

Thời gian ra mắt One Piece chap 1005

Tuần sau truyện tạm nghỉ. One Piece chap 1005 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 2. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Có rất nhiều lời đồn đoán về thân phận nhân vật lạ mặt ở bên Cửu Hồng Bao. Theo đường nét khuôn mặt và vóc dáng, liệu đây là Fukurokuju, Hiyori hay…Enel? Có lẽ Hiyori là diễn biến khả dĩ nhất nhưng đây là One Piece mà, cứ đội mũ bảo hiểm cho chắc nhé.

Nhờ trợ giúp của Tama, đội quân samurai sẽ có thêm khoảng 1000 Gifter với sức chiến đấu rất đáng tin cậy. Một số trong đó sẽ đến chỗ Chopper, bảo vệ cậu ta điều chế thuốc giải Băng Quỷ. Sau khi Chopper thành công, quân lực sẽ một lần nữa biến động lớn.

Băng Bách Thú chắc chắn gặp khó khăn trong việc phân biệt bạn – thù. Sự hỗn loạn sẽ ngày một tăng cao, thậm chí khiến chúng tự đánh quân mình. Thế trận sẽ dần nghiêng về phía các samurai!

Trong chương tới, ta sẽ được thấy trận chiến giữa các hải tặc với Tobi Roppo, đặc biệt là trận giữa Marco và bộ đôi King, Queen. Dù là cựu đội trưởng đội 1 băng Raau Trắng nhưng Marco vẫn cần người giúp sức. Có thể Yamato sẽ đến hoặc Hawkins đổi phe.

3.5 2 votes
Article Rating
nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments