Những điều bạn cần biết về hiệp hội anh hùng trong one punch man

hiệp hội anh hùng

Đầu tiên chúng ta hãy cùng đến với Top 5 nhân vật mạnh nhất hiệp hội anh hùng nhé!

Top 1 . Blast  

Blast là siêu anh hùng S class trong One Punch Man duy nhất chưa xuất hiện trong cả Anime, Manga hay Webcomic. Blast được gọi là Anh hùng mạnh nhất sẽ chỉ xuất hiện khi cấp độ thảm họa đạt đến cấp độ God. Dựa trên dữ liệu từ Hiệp hội anh hùng, Blast được biết đến là người đàn ông mạnh nhất sát cánh cùng King.

Top 2. Tatsumaki   

Tatsumaki, cô gái nhỏ 27 tuổi này là một anh hùng hạng S, người tích cực nhất trong việc săn quái vật. Tatsumaki là một phụ nữ có ngoại hình tóc xanh và sử dụng váy đen. Ngoại hình nhỏ bé của Tatsumaki thường được mọi người xung quanh đánh giá rằng cô là một cô bé 10 tuổi. 

Vấn đề về sức mạnh của Tatsumaki là một Esper cùng với em giá Fubuki. Sức mạnh Telekinesis phi thường. Tatsumaki có thể sử dụng Telekinesis của mình để đảo ngược các cuộc tấn công của Bom Tên lửa thuộc Cướp biển Dark Metter cũng có thể bay các mảnh vỡ từ các tòa nhà lớn, thả thiên thạch từ trên trời xuống và có thể ảnh hưởng đến điện trường và điện từ trường. Tatsumaki là vũ khí chủ lực của Hiệp hội anh hùng vì sức mạnh của Tatsumaki không chỉ là tấn công mà còn là phòng thủ. Tatsumaki siêu anh hùng S class sử dụng sức mạnh siêu nhiên mạnh nhất trong One Punch Man.

Top 3 Bang  


"Nanh bạc" Bang siêu anh hùng S class trong One Punch Man

Bang, hay được cộng đồng biết đến với cái tên Silver Fang, là một Ông già là một chuyên gia võ thuật “Nước chảy đá mòn”. Bang có ngoại hình của một ông nội già nhưng có thân hình chuẩn và cũng có mái tóc màu trắng bạc. Bang được biết đến vì đã vượt qua giới hạn thể chất của một người bình thường với trường võ thuật của mình.

Sức mạnh của Bang đến từ võ thuật của anh ta có tên là Ryūsui Gansai Tread là một kỹ thuật tự vệ khiến người dùng sử dụng điểm yếu của kẻ thù và sử dụng luồng không khí để dễ dàng phá hủy mọi thứ, có thể thấy trong sự kiện Thiên thạch nơi Bang có thể phá hủy các thiên thạch nhỏ dễ dàng và có thể đánh bại sự tan chảy của một trong những thuộc hạ ngông cuồng với phong cách này. Ngay cả phong cách này cũng là trụ cột của học trò của ông, Garou.

Top 4. Samurai nguyên tử 


Samurai nguyên tử siêu anh hùng S class trong One Punch Man

Samurai Nguyên tử là một người đàn ông 34 tuổi thừa nhận mình vẫn còn trẻ. Samurai  Nguyên tử có sự xuất hiện của một samurai từ tóc đến quần áo và đến lưng áo choàng, anh ta có Áo khoác nguyên tử. Samurai Nguyên tử có nguyên tắc chỉ tôn trọng những người ở trên cấp bậc của họ. Đây là lý do tại sao Samurai Nguyên tử rất gần với Bang và tôn trọng ông.

Đúng như tên gọi, Samurai nguyên tử là một chiến binh sử dụng thanh kiếm samurai. Khả năng vung gậy của anh ấy thật phi thường. Anh ta có khả năng tốc độ không thể đo được để tiêu diệt kẻ thù của mình để cắt nó xuống cấp độ Nguyên tử. Thật không may, Samurai nguyên tử đã bị đánh bại bởi Black Sperm vì khả năng của Samurainya cũng làm tăng số lượng Black Sperm. 

Top 5. Tiểu Bá Vương

Tiểu Bá Vương là anh hùng nhỏ tuổi nhấtsiêu anh hùng S class trong hiệp hội anh hùng. Tiểu Bá Vương xuất hiện của một học sinh tiểu học ở Nhật Bản. Sức mạnh chính của cậu ta là trí thông minh. Tiểu Bá Vương trở thành một chiến lược gia và nhà chiến thuật cho các anh hùng lớp S để đánh bại những kẻ thù ở cấp độ Dragon hoặc God. Tiểu Bá Vương như Doraemon. Trong túi của cậu ta có rất nhiều Gedget và Vũ khí mà cậu ta sử dụng để chiến đấu với Quái vật.

Sau cuộc chiến với Garou hiệp hội quái vật gần như sụp đổ. Các siêu anh hùng dường như đã được nghỉ ngơi 1 chút, để chuẩn bị bước vào một “cuộc chiến nội bộ”.

Giờ đây sẽ có không chỉ 1, mà có tận 2 hiệp hội anh hùng. Ngoài tổ chức gốc mà chúng ta đã biết ra, tác giả ONE đã giới thiệu thêm 1 tổ chức mới mang tên gọi Neo Heroes – tân hiệp hội anh hùng. Với tổ chức tân hiệp hội anh hùng, giờ đây, vị thế của các anh hùng giờ đây đã hoàn toàn khác chứ không còn giống với trước đây nữa. Hãy thử điểm mặt qua, tổ chức Neo Heroes này có những ai mà lại sẵn sàng đối đầu với tổ chức cũ đến thế?

Những người đứng đầu của Neo Heroes

Đầu tiên, chúng ta sẽ phải kể đến những người đứng đầu của tổ chức Neo Heroes. Đầu tiên, chúng ta phải kể đến Blue – kẻ tự xưng là “con trai của Blast”. Cậu ta mới chỉ 16 tuổi, thế nhưng đã sở hữu những kỹ năng không tưởng như sức khỏe phi thường và độ phản xạ thượng thừa. Ngoài ra, cậu ta còn có những món trang bị bá đạo còn chưa được hé lộ, thậm chí chúng còn được dùng để kiềm chế sức mạnh thật của Blue lại.

Thành viên quan trọng thứ 2 của tổ chức này là McCoy, một cựu giám đốc hiệp hội anh hùng, thuộc chi nhánh thành phố Z, nơi mà Saitama sinh sống và cũng là nơi câu chuyện diễn ra ở thời điểm hiện tại. Dù chưa xuất hiện nhiều, thế nhưng ông ta được giới thiệu là 1 người xấu tính, muốn nắm quyền kiểm soát và rất cơ hội. Hiện tại, vẫn chưa rõ lý do vì sao ông từ chuyển từ hiệp hội cũ sang tân hiệp hội.

Những anh hùng “chuyển nhà” sang Neo Heroes

Hiện tại, đã có 1 vài anh hùng được thuyết phục chuyển từ hiệp hội cũ sang tân hiệp hội anh hùng. Những cái tên đáng kể nhất là các anh hùng hạng S như Tiểu Bá Vương, Hợp Kim Đen Bóng hay Chày Sắt. Ngoài ra, Suiryu, 1 trong những đối thủ đáng gờm của Saitama trong đại hội võ thuật cũng được mời làm thành viên cấp cao của tổ chức này.

Đây đều là những cái tên thực sự có sức nặng và đã thể hiện được sức mạnh của mình trong manga và anime trước đó. Tuy nhiên khi gia nhập tân hiệp hội, dường như họ sẽ có những lý do và vai trò khác nhau chứ không còn lao ra chiến trường như trước. Nếu như Tiểu Bá Vương không còn tin tưởng vào hiệp hội cũ thì Hợp Kim Đen Bóng đã giải nghệ nghiệp làm anh hùng và chuyển qua làm công tác huấn luyện.

Những cái tên mới xuất hiện trong Neo Heroes

Dĩ nhiên, không thể mọi hoạt động dựa vào các anh hùng cũ hết được, Neo Heroes cũng đã tuyển thêm rất nhiều cái tên mới nhằm đối chọi lại với hiệp hội anh hùng cũ và dĩ nhiên là cả những con quái vật. 

One Punch Man: Tân hiệp hội anh hùng sở hữu những con quái vật mạnh cỡ nào? - Ảnh 3.

ĩVới lực lượng chiến đấu, có thể kể đến 3 cái tên là Accel, thủ lĩnh của 1 hiệp hội thợ săn chuyên đi săn quái vật. Raiden, một võ sĩ sumo có khả năng đánh ngang ngửa với Hợp Kim Đen Bóng. Cuối cùng là Webigaza, một cựu idol có 71% cơ thể chỉnh sửa có “thù oán” rất sâu với Sweet Mask – Mặt Nạ Ngọt Ngào.

Tuy nhiên, ở tổ chức mới này, có cả những thành viên không mang mục đích chiến đấu ngoài chiến trường.. Có thể kể đến Infelsinave, thủ lĩnh của một giáo hội với hơn 900 nghìn tín đồ, được đưa về với mục đích lôi kéo dư luận. Cuối cùng là Destro và Erimin, 2 tay vệ sĩ bảo an với cơ thể có tỉ lệ chỉnh sửa lên tới 94 và 95%. 

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa thể biết hết được liệu Neo Heroes còn ẩn giấu điều gì nữa. Hy vọng rằng, tác giả ONE sẽ sớm hé lộ điều này trong thời gian tới.

0 0 vote
Article Rating
nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments