Cậu bé Boruto

Cậu bé Boruto

 Tác giả: Ikemoto Mikio – Kishimoto Masashi – Kodachi Ukyou

 Tình trạng: Đang tiến hành

 Thể loại: Truyện Tranh

 Lượt xem: 2.463.666

I. Đôi nét về bộ truyện Cậu bé Boruto

Masashi Kishimoto đã tạo ra Boruto vào năm 2013 khi manga Naruto đang ở đỉnh cao. Động lực cho sự sáng tạo là anh ta muốn Naruto Uzumaki trở thành cha khi manga kết thúc. Kishimoto muốn Boruto hành động như cha mình, nhưng đồng thời, có sự khác biệt giữa nhau. Mặc dù không muốn tiết lộ nhiều về Boruto do sự phát triển của Boruto: Naruto Next Generations, anh nói thêm rằng Boruto không vô tư thẳng thắn như Naruto. Trong Boruto: Naruto the Movie, Kishimoto đã phát triển mối quan hệ của Boruto và Naruto từ mối quan hệ của ông với các con trai. Ông muốn bộ phim miêu tả mối quan hệ cha con giữa Boruto và Naruto.

Sự bảo trợ của Uchiha Sasuke – đối thủ và người bạn thân nhất của Naruto với Boruto có vai trò quan trọng trong các phần phim sau này. Kishimoto quyết định rằng anh ấy muốn Sasuke có một vai chính trong Boruto: Naruto the Movie, mà anh ấy đã viết. Trong phim, Sasuke trở thành giáo viên của con trai đầu lòng của Naruto, Boruto, lấy cảm hứng từ Piccolo từ bộ truyện tranh Dragon Ball của Akira Toriyama. Là kẻ thù cũ của nhân vật chính Dragon Ball Goku, Piccolo trở thành giáo viên của con trai đầu của Goku, Gohan. Hiroyuki Yamashita, đạo diễn phim hoạt hình Boruto Hiroyuki Yamashita nói rằng khi lần đầu tiên nhìn thấy Boruto trong spin-off của Uchiha Sarada, anh ấy thích nhân vật của mình.

Mặc dù Boruto là nhân vật chính của sê-ri Thế hệ tiếp theo, nhưng Ikemoto đã tuyên bố vào đầu năm 2019 rằng mối quan hệ giữa Boruto và Kawaki sẽ là điểm quan trọng nhất trong câu chuyện khi manga được nhắm đến cảnh chớp nhoáng từ chương đầu tiên khi cả hai nhân vật bắt đầu chiến đấu chống lại nhau.

II. Đọc truyện Boruto

Chap 45

5 1 vote
Article Rating
nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments