Onepunch Man – Cú Đấm Hủy Diệt

Onepunch Man - Cú Đấm Hủy Diệt

Onepunch Man – Cú Đấm Hủy Diệt là một trong những bộ truyện hay nhất hiện nay được đông đảo bạn đọc quan tâm.

 Tên khác: Đấm Phát Chết Luôn

 Tác giả: ONE – Murata Yuusuke

 Tình trạng: Đang tiến hành

 Thể loại: Truyện tranh

 Lượt xem: 27.672.728

I. Cốt truyện One punch Man – Cú Đấm Hủy Diệt

Trên một Trái đất siêu lục địa, những quái vật và nhân vật phản diện mạnh mẽ đã tàn phá các thành phố. Để chiến đấu với chúng, triệu phú Agoni tạo ra Hiệp hội anh hùng nơi sử dụng các siêu anh hùng để ngăn chặn quái vật. Saitama một anh hùng vô danh đến từ thành phố Z coi việc giết quái vật như hành động giải trí của riêng mình. Anh ta đã rèn luyện bản thân đến mức có thể dễ dàng đánh bại bất kỳ đối thủ nào chỉ bằng một cú đấm chính điều đó đã khiến anh ta trở nên chán nản với sức mạnh toàn năng của chính mình.

Trong suốt bộ truyện, Saitama bắt gặp nhiều siêu anh hùng, bạn bè, nhân vật phản diện và quái vật. Anh miễn cưỡng trở thành thầy của Genos một quỷ nhân máy và đang tìm cách trả thù một người máy khác đã giết cả gia đình và quê hương. Saitama và Genos tham gia Hiệp hội anh hùng. Saitama thực hiện nhiều chiến công mà hầu như không được chú ý và không được công chúng đánh giá cao do thứ hạng thấp của anh.

> 10 nhân vật mạnh nhất trong one Punch man

Onepunch Man - Cú Đấm Hủy Diệt

One punch Man – Cú Đấm Hủy Diệt

Trước khi chết, nhà tiên tri Shibabawa có một tiên đoán rằng thế giới đang gặp nguy hiểm. Hiệp hội anh hùng kêu gọi tất cả các anh hùng hàng đầu đến một cuộc họp khẩn, và cầu xin họ bảo vệ thế giới. Ngay sau cuộc họp, một người ngoài hành tinh tên Boros đã xâm chiếm trái đất. Các anh hùng chiến đấu với những kẻ xâm lược bên ngoài tàu của Boros, trong khi Saitama tìm thấy Boros và đánh bại anh ta.

Saitama dần bắt đầu gặp các siêu anh hùng khác như võ sĩ Bang ; và King , “Người đàn ông mạnh nhất trên trái đất”, người thực sự là một kẻ lừa đảo có năng khiếu chơi game rất giỏi. Ngày càng nhận thức được sự gia tăng của của quái vật, Hiệp hội anh hùng cố gắng tuyển mộ thêm nhiều anh hùng và thậm chí bắt đầu tuyển mộ nhân vật phản diện. Khi Sitch, giám đốc điều hành Hiệp hội anh hùng cố gắng làm điều đó, Garo, người học việc cũ của Bang bắt đầu tìm và đánh bại các anh hùng khác. Sự tàn nhẫn của Garo mang lại cho anh danh hiệu “Thợ săn anh hùng”.

> Hé lộ nhân vật mạnh hơn Saitama trong Onepunch man?

Saitama tham gia một giải đấu võ thuật được ngụy trang thành Charanko , một môn đệ của Bang. Trong giải đấu, Hiệp hội Quái vật tấn công nhiều thành phố khác nhau, bắt cóc con của một trong những người điều hành Hiệp hội Anh hùng và tuyển mộ các chiến binh tiềm năng bằng cách cung cấp cho họ “tế bào quái vật” biến chúng thành quái vật với khả năng phi thường. Hiệp hội anh hùng cố gắng giải cứu đứa trẻ bị bắt cóc.

===========

Phần đầu tiên của anime nhận được nhiều lời khen ngợi, nhận được lời khen ngợi vì sự độc đáo, hoạt hình, hài hước, nhân vật và cảnh chiến đấu. 

Phần thứ hai nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều; Mặc dù sự hài hước, nhân vật và câu chuyện vẫn được ca ngợi, các nhà phê bình nhất trí chỉ trích sự giảm chất lượng của hoạt hình sau sự thay đổi của hãng phim; hướng, nhịp độ, và chiến đấu cũng bị chỉ trích, như là tập cuối cho cảm giác như một trận chung kết quá chênh lệch.

II. Chapter cập nhật mới nhất!

Chap 185

 Chap 184

Chap 183

Chap 182

Chap 181

Chap 180

Chap 179

Chap 178

Chap 177

Chap 176