Onepunch Man Chap 177

Onepunch Man Chap 197

Tóm tắt Onepunch man chap 176 : Tatsumaki vs psykos ( orochi ) 

Garou thức tỉnh Trong chap trước , sau khi tatsumaki lôi toàn bộ cơ sở quái vật lên mặt đất . Genos đã tới kịp lúc để giải nguy cho King và thằng bé . Điều này hoàn toàn chỉ là ngẫu nhiên những sự bá của king đúng là không có mức độ mà. Trong khi đó , tatsumaki và psykos đang nói điều gì đó xoay quanh fubuki .

Có vẻ như tatsumaki đã nhận ra được một số chiêu thức của fubuki trong cách đánh của psykos . Nó làm cô nhớ đến những lúc mà mình dạy fubuki , một con nhỏ cứng đầu ; nó không bao giờ chịu học đến nơi đến chốn , tasumaki hồi tưởng .

Một tiếng “ bùm “ nổ to , có vẻ như orochi đã bắt đầu mất kiên nhẫn , mối thù dành cho tên hói mạnh mẽ hơn bao giờ hết . Ý chí áp đảo đó đã dần dần lấn chiếm ý thức của psykos . Bọn chúng dùng một chiêu thức có tên là “ ma phong ba “ . Chiêu thức này tạo một lực ép kinh khủng đến một không gian xung quanh và nén khí với áp suất cao .Điều này làm không khí xung quanh phát nổ liên tục .

Nhưng có vẻ như điều này hoàn toàn không xi nhê với tatsumaki . Cô phản lại đòn bằng một lá chắn siêu to vô hình . Tấm lá chắn được dựng lên và bắn đi với một tốc độ khá cao . Không gì có thể ngăn cản được nó , psykos dùng linh lực để bóp méo nó nhưng hoàn toàn không thể . Orochi chạm 2 cây gậy vào với nhau tạo ra một luồng sét bắn lan ra xung quanh . Những tia sét lan ra làm cho mọi thứ nát vụn hết cả , tấm màng chắn được bắn đi cũng hoàn toàn tan biến . psykos có vẻ như khá ngạc nhiên về thứ sức mạnh này.

Tuy cùng một cơ thể nhưng đây gần như là 2 cá thể độc lập . Orochi tiếp tục dùng chiêu thức có tên là địa bộc thiên tinh ; toàn bộ đống đổ nát xung quanh được gọi lên và bu kín lấy quả cầu tatsumaki . Có vẻ như điều này chỉ là để che tầm nhìn , ngay sau khi tatsumaki tách đôi quả cầu đất đó ra thì orochi lao tới và vung một gậy thật mạnh . Cú đánh làm cho tatsumaki bay khá xa khỏi đó và đập dập xuống đất .

Tấm màng chắn bị hở và một bên tay của cô nát vụn . Máu mất càng ngày cang nhiều khiến cho cô không thể tập trung linh lực lại được . Orochi tiếp tục lao tới , hắn chĩa cây đinh nhọn về phía trước với một tốc độ kinh hồn . Tatsumaki tắt màn chắn , cô gọi ra một cơn bão cực mạnh và quấn nó quanh người orochi . Hắn ta bị khựng lại , cái quái gì đây , orochi nghĩ trong đầu và hắn bắt đầu cảm thấy cơ thể nhẹ đi .

Một cảm giác rất khác và rồi “ khực “ . Tatsumaki đang cố dùng chiêu thức bão tố kinh hoàng , chiêu thức tạo nên thương hiệu của cô để xóa sổ orochi không còn một hạt bụi . Nhưng điều này là quá khó , khi mà chiêu thức chỉ tạo ra một chút hiệu ứng lên cơ thể orochi ; hắn ta có vẻ chỉ bị bất ngờ vê chiêu thức mà thôi . Một chiêu thức khá là dễ thương , psykos nói và cảnh bắt đầu chuyển . các quái vật cấp cao bắt đầu bò lên sau đống đổ nát . Tinh trùng đen khá bực bội về chuyện này , sau khi để samurai nguyên tử thoát đi mất ; cả cơ sở bị đưa lên ánh sáng cùng với một lượng phân thân khá lớn đã bị mất .

Thằng chó nào kia , tinh trùng đen nói sau khi nhìn thấy orochi với psykos trong dạng hợp thể . Con nhỏ đó cũng khá dữ dội đấy , cô ta đã làm ta phát hoảng ít chút đấy ; hehehe , vua xấu xí nói sau khi ném tảng đá đi . Thủy quái và vua không nhà cũng bắt đầu bò lên . Và sự kiện chính cũng được bắt đầu , sau khi trải qua cơn đau kinh khủng , garou đã chính thức lên cấp . Hắn ta có thể cảm nhận được hơi thở của các anh hùng trong đống đổ nát

Mời quý vị và các bạn Onepunch Man chap 177 mới nhất!

Đọc tiếp onepunch Man chap 178

4.4 9 votes
Article Rating
nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments