Tin tức One Piece 986: Sự dũng cảm của Momonosuke

“Tiểu dâm tặc” hay “Dâm long” là những biệt danh mà độc giả One Piece dùng để gọi cậu nhóc 8 tuổi Kozuki Momonosuk. Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng Momonosuke đã khiến biết bao thanh niên ghen tị vì cậu nhóc được Nami với Robin cưng chiều hết mực. Thực chất cậu nhóc Momo này cũng rất thích được “dúi đầu” vào ngực của Nami và Robin mỗi khi có cơ hội.

Nhiều người không có thiện cảm với cậu bé “Dâm long” Momonosuke vì cái thói mê gái của cậu

Cũng chính vì lẽ đó mà nhiều người cho rằng Momonosuke không có được cái khí chất của người cha vĩ đại của cậu, Kuzoki Oden. Thậm chí nhiều fan còn thấy hả hể khi chứng kiến cảnh Momonosuke bị Kanjuro bắt đi và giao cho Orochi và Kaido trong hình dạng bị đánh đập cho tơi tả.

Tuy nhiên những định kiến về cậu nhóc mới 8 tuổi này có thể sẽ thay đổi khi chúng ta đọc xong One Piece chap 986. Kaido với kinh nghiệm của một tứ hoàng, hắn thừa hiểu được rằng việc hiệu quả nhất để dập tắt cái tinh thần võ sĩ đạo của đám người samurai ở vương quốc Wano này đó chính là dụ cho cậu nhóc 8 tuổi sẽ nhận mình là một cái tên khác chứ không phải là truyền nhân của gia tộc Kuzoki. Kaido đã đưa ra một cái bẫy để một cậu nhóc vốn nhát gan như Momonosuke sẽ rơi vào. Chỉ cần cậu nhóc không nhận mình là con của Oden, Kaido sẽ thả cậu ra.

Kaido đã thất bại trong việc bẻ gãy ý chí của các chiến binh Samurai ở Wano quốc

Thực tế, cái tính mạng cỏn con của Momonosuke chẳng gây ảnh hưởng gì tới thế cục của Kaido ở Wano cả. Tuy nhiên câu trả lời của “Dâm long” lại là một câu chuyện khác. Trong trường hợp Momo khai bừa một cái tên khác ra, đồng nghĩa với việc gia tộc Kuzoki thực sự đã bị tiêu diệt, ý chí “phục hận” của lực lượng samurai và niềm khát khao chờ đợi chúa công của họ cũng sẽ chấm dứt. Lúc đấy Kaido sẽ thắng, một trận thắng triệt để mà không cần tới vũ lực, một chiến thắng về tinh thần.

Thế nhưng, thực tế vượt ra khỏi dự liệu của Kaido, cậu bé “dâm long” ngày nào đã trả lời rằng “Tên ta là Momonosuke Kuzoki, ta sẽ trở thành sogun tương lai của Wano quốc”. Câu trả lời đanh thép, dõng dạc và vô cùng mạnh mẽ của Momonosuke chính là một gáo nước lạnh dội thẳng trực tiếp vào dã tâm bẻ gãy ý chí của các chiến binh samurai mà Kaido muốn thực hiện.

One Piece 986: Từ một cậu nhóc hám gái, Momonosuke đã trở thành niềm tự hào của Oden như thế nào? - Ảnh 3.

Momonosuke dũng cảm nhận mình là con trai của chúa công Oden, gia tộc Kuzoki

Đối với một samurai, khi chủ nhân của họ vẫn còn sống, khi dòng máu gia tộc Kuzoki vẫn còn tồn tại, khi shogun của họ đã lên tiếng bất chấp tính mạng của mình, những võ sĩ đạo này sẽ làm gì? Tất nhiên rồi, họ sẽ bất chấp hiểm nguy, bất chấp tính mạng và sẽ thêm một lần nữa chiến đấu để bảo vệ chúa công của họ, bảo vệ đất nước Wano đang bị Kaido chiếm giữ.

Sau lời tuyên bố, thời khắc dũng cảm đó, một câu nói rất có thể sẽ thay đổi cục diện trận chiến tại Wano, cậu bé Momonosuke lại khóc và nhớ về những kỷ niệm với gia đình mình. Một cảm xúc rất trẻ con, rất đời thường, một cậu bé cận kề cái chết, cận kề việc bị một tứ hoàng xử tử vẫn quyết tâm không rơi lệ, cậu không muốn một shogun tương lai mềm yếu và sướt mướt trước các samurai và đặc biệt là trước kẻ địch. Cậu đã thực sự trở thành niềm tự hào của cha mình Oden, đúng với cái tên mà cha cậu đã đặt “Momo” có nghĩa là mạnh nhất. Một cậu bé 8 tuổi dám khước từ sự sống và tuyên bố dõng dạc trước mặt một tứ hoàng, cậu bé ấy không phải là mạnh nhất và dũng cảm hay sao?

One Piece 986: Từ một cậu nhóc hám gái, Momonosuke đã trở thành niềm tự hào của Oden như thế nào? - Ảnh 4.

Một cậu nhóc dũng cảm, một người con đầy tự hào của Kuzoki Oden

Các bạn nghĩ sao Momonosuke, từ một cậu bé có biệt danh “dâm long đã thành niềm tự hào của Oden. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

0 0 vote
Article Rating
nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments