One Piece tập cuối Luffy trở thành vua hải tặc

One Piece tập cuối Luffy trở thành vua hải tặc

One Piece tập cuối Luffy trở thành vua hải tặc

Từ ngày lần đầu độc giả nhìn thấy Luffy dong buồm ra khơi với ước mơ trở thành Vua hải tặc, đã 20 năm trôi qua người ta tò mò xem kho báu vĩ đại nhất của thời đại hải tặc có tên One Piece kia là gì và làm cách nào băng mũ rơm có thể đấu với những gương mặt nguy hiểm nhất.

Tuy thời gian thực tế đã trải qua hơn 20 năm từ khi bộ truyện one piece ra mắt năm 1999, nhưng thực chất thời gian trong truyện trôi qua mới có mấy năm mà thôi, thế nhưng những bí mật về cái kết của One Piece vẫn là câu hỏi thu hút được sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Vậy nếu ngày đó thật sự đến thì bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra? Chúng ta hãy cùng nhau đi thảo luận nhé.

1. Chính quyền thế giới sụp đổ

Khi tất cả những bí mật kho báu One Piece, thế kỉ trống…được tiết lộ thì có thể những tội lỗi của Chính phủ thế giới, Ngũ Lão Tinh và Im-sama sẽ bị phanh phui trước bàn dân thiên hạ.

Lúc này người dân sẽ biết được bản chất xấu xa thật sự của chính và sẽ cùng nhau đứng lên đảo chính, lật đổ chính phủ. Và lúc này quân đội Cách Mạng chính là lực lượng dẫn dắt họ và lên cầm quyền thay cho chính quyền thối nát kia.

chính quyền thế giới sụp đổ

2. Một số nhân vật quan trọng sẽ ngã xuống

Luffy thành Vua hải tặc, Shanks chết và những biến cố có thể xảy ra khi One Piece kết thúc.

Shanks chết
Như tác giả Oda đã hé lộ trước đó thì phần cuối cùng của bộ truyện One Piece sẽ vô cùng xúc động và sốc, thậm chí nó buồn hơn chuyện của Ace gấp trăm lần. Chính điều này đã khiến nhiều người nghĩ rằng chắc chắn sẽ có một vài sự hi sinh của một số nhân vật quan trọng ở đây. Và người được đồn đoán nhiều nhất ở đây chính là Shanks- người truyền cảm hứng cho Luffy trở thành Vua Hải Tặc.

Đối với nhiều người, cái chết của Shanks có thể thực sự rất khó chấp nhận nhưng có lẽ đối với Oda cái chết của Shanks là vô cùng cần thiết để giúp phát triển cốt truyện. Theo nhiều giả thuyết đưa ra, Shanks sẽ chết dưới tay của Marshall D. Teach và Râu Đen sẽ trở thành Vua hải tặc mới. Để trả thù cho Shanks, Luffy hạ quyết tâm sẽ tiêu diệt Blackbeard và sau khi lật đổ hắn, Luffy sẽ đường đường chính chính ngồi lên ngôi vị Vua Hải Tặc.

3. Vấn đề chủng tộc và nô lệ biến mất, tất cả các bộ lạc sống hòa bình

Như chúng ta đã biết trong quá khứ Joy Boy có một lời hứa với cư dân Đảo Người Cá rằng sẽ đưa họ lên mặt đất, thế nhưng ước muốn này lại chưa thực hiện được. Chính vì vậy theo nhiều ý kiến thì sau này lời hứa này sẽ được thực hiện bởi Luffy- người được xem là là người kế vị của Joy Boy.

Và không chỉ có vậy các bộ tộc như Mink, người khổng lồ…cũng sẽ được gắn kết với con người. Có thể đây sẽ là một cái kết viên mãn của One Piece khi tất cả các bộ lạc trong Tân thế giới sẽ chung sống hòa bình với nhau trên mặt đất.

4. Giấc mơ của băng Mũ Rơm sẽ trở thành sự thật

Băng hải tặc Mũ Rơm là nhóm được tập trung nhiều nhất trong bộ One Piece, và được dẫn đầu bởi nhân vật chính của bộ truyện- Monkey D.Luffy. Chính vì vậy chắc chắn khi bộ truyện kết thúc thì cũng là lúc toàn bộ giấc mơ của các thành viên trong băng đã trở thành sự thật.

Sanji sẽ tìm thấy All Blue, Zoro trở thành Đệ nhất kiếm sĩ, Nami hoàn thành bản đồ thế giới, Brook đã gặp Laboon,…

Bạn nghĩ sao về những nhận định trên đây. Bạn mong muốn điều gì sẽ xảy ra tại phần cuối của One Piece. Hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến của mọi người để chúng ta cùng thảo luận nhé.

4.4 26 votes
Article Rating
nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments