Sabo vẫn còn sống, có 2 Đô đốc Hải quân tham gia vào trận chiến tại Wano

Như chúng ta đã biết thì “thánh Oda” là người hay sử dụng các trang màu đặc biệt xuất hiện ở các chap để thông báo những sự kiện quan trọng sẽ diễn ra trong tương lai. Mới đây nhất trong One Piece chap 987, Oda phải chăng đã làm điều này thêm một lần nữa.
Giả thuyết One Piece: Sabo vẫn còn sống, có 2 Đô đốc Hải quân tham gia vào trận chiến tại Wano quốc? - Ảnh 1.
Trang màu đặc biệt trong One Piece
Cụ thể trong One Piece chap 987, Oda đã dựa theo yêu cầu của độc giả để tạo nên trang màu băng Mũ Rơm phiên bản Wano quốc. Ngoài các thành viên cũ thì việc Jinbei xuất hiện cũng khiến nhiều độc giả cảm thấy thích thú. Tuy nhiên một điều dễ nhận ra là Luffy, thuyền trưởng băng Mũ Rơm lại cầm chiếc ống nước, thú vũ khí quen thuộc của Sabo. Tuy nhiên gương mặt lần này của Luffy rất tươi cười, rất có thể nó là một hint nhỏ để ám chỉ rằng Sabo vẫn an toàn.
Giả thuyết One Piece: Sabo vẫn còn sống, có 2 Đô đốc Hải quân tham gia vào trận chiến tại Wano quốc? - Ảnh 2.
Nhìn vào nụ cười của Luffy có thể Sabo vẫn đang an toàn và trên đường đến Wano?
Nhắc lại một chút thì trong One Piece chap 956, có một tin tức liên quan tới Sabo đã lan ra khắp thế giới, từ đầu não của Quân Cách Mạng cho tới quê hương anh ở East Blue, các thành viên quân cách mạng chẳng thể nào tin được những gì họ vừa đọc, rất nhiều người đã khóc khi đọc thông tin về Sabo. Không rõ đó là tin gì nhưng hẳn phải là 1 tin rất xấu. Cho đến nay tính mạng và số phận của Sabo sau hội nghị Reverie vẫn đang là một dấu hỏi lớn.
Rất có thể với sự tươi cười của Luffy, Oda đang muốn ám chỉ rằng Sabo vẫn còn sống và những tin đồn về nhân vật này rất có thể chỉ là một chiêu trò của chính quyền thế giới. Sabo sẽ đến Wano và chúng ta sẽ được thấy cảnh 2 anh em Sabo và Luffy cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù. Chắc chắn đó là một trong những hình ảnh mà nhiều độc giả hâm mộ One Piece chờ đợi phải không nào.
Giả thuyết One Piece: Sabo vẫn còn sống, có 2 Đô đốc Hải quân tham gia vào trận chiến tại Wano quốc? - Ảnh 3.
Gương mặt của Luffy thông báo về việc Ace sẽ bị xử tử
Thêm một chi tiết đáng chú ý nữa trên trang màu của One Piece chap 987 đó chính là những chú chó. Nếu các bạn để ý thì những chú chó này tượng trưng sắc màu cho những vị đô đốc, như đỏ là Akainu, xanh là Aokiji dù đã từ chức, tím là Fujitora, vàng là Kizaru phải không nào. Có lẽ mọi người đang thắc mắc là con chó màu xanh xuất hiện ở đâu. Nếu để ý kỹ thì con chó màu xanh đại diện cho Đô đốc Lục Ngưu đang ở trên áo của “Thánh Usopp”. Có nguyên con bò xanh trên áo của “thánh chém” và thêm một sự trùng hợp nữa là vũ khí hai năm sau timeskip của Usopp là màu đen nhưng trang bìa này Oda lại để cho cậu cầm lại vũ khí lúc trước là màu xanh lá. Và màu của vũ khí này cũng trùng với màu sắc đại diện của đô đốc Lục Ngưu.
Giả thuyết One Piece: Sabo vẫn còn sống, có 2 Đô đốc Hải quân tham gia vào trận chiến tại Wano quốc? - Ảnh 4.
Đô đốc Lục Xanh rất có thể sẽ xuất hiện tại Wano quốc
Dựa theo những cơ sở trên thì khả năng cao sẽ có nhiều hơn 1 Đô đốc góp mặt tại trận chiến Wano. Người đầu tiên dễ đoán là Kizaru vì Khỉ Vàng lúc đầu đã yêu cầu được đến đó 1 chuyến. Sau trang bìa đặc biệt của One Piece chap 987 này tỷ lệ càng cao hơn khi mà tất cả những con chó đại diện cho đô đốc khác rất nhỏ bé, riêng chó vàng lại rất bự và lớn, nổi bật trên trang bìa. Với tính cách của mình rất có thể Khỉ Vàng Kizaru sẽ ngầm bắt tay liên minh với phe của Luffy vì mục tiêu của cả 2 vẫn là lật đổ liên minh 2 tứ hoàng. Hơn nữa nếu không có Kizaru giúp sức, vẫn chưa nghĩ ra cách để Luffy cùng lúc có thể đánh bại 2 tứ hoàng và phá vỡ cái liên minh chết chóc này. Có thể nhiệm vụ lần này của Kizaru một là tiêu diệt một trong hai tứ hoàng và phá tan cái liên minh đó.
Giả thuyết One Piece: Sabo vẫn còn sống, có 2 Đô đốc Hải quân tham gia vào trận chiến tại Wano quốc? - Ảnh 5.
Kizaru có khả năng rất cao sẽ xuất hiện tại Wano
Cũng có khả năng Lục Ngưu sẽ tham gia chung với Kizaru vì Thủy sư đô đốc Akainu cũng rất e ngại lực lượng Samurai và những bí ẩn xoay quanh đất nước Wano này. Một đô đốc trướng 2 tứ hoàng và một đội quân Bách Thú thiện chiến là chưa đảm bảo cho một thắng lợi của Hải quân. Rất có thể việc khi Oda giấu khá kĩ chú chõ xanh trên áo “Thánh Usopp” là một hint nhỏ để dự báo rằng Đô đốc Lục Ngưu sẽ đến Wano.
Các bạn nghĩ sao về những hint nhỏ đã được Oda “nhá hàng” trên trang màu đặc biệt của One Piece chap 987? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!
Nguồn: gamek.vn
5 1 vote
Article Rating
nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments