Top 10 cuốn sách tự học Toeic hay nhất

Top 10 cuốn sách tự học Toeic hay nhất

Nếu bạn đang miệt mài tìm kiếm con đường chinh phục ngưỡng cửa Toeic đừng bỏ qua 10 cuốn sách tự học Toeic rất hay dưới đây nhé!

Top1 –  600 từ vựng TOEIC căn bản 

Sách nói về từ vựng TOEIC có 2 cuốn bạn cần biết đó là:

  • 600 từ vựng TOEIC căn bản
  • 3420 từ vựng được sử dụng nhiều nhất.

Hướng dẫn đọc sách: Đầu tiên các bạn nên nắm vững và ghi nhớ 600 từ vựng TOEIC căn bản; để biết cách vận dụng các từ vựng này. Sau đó hãy đọc tiếp cuốn 3420 từ vựng để nâng cao trình độ của mình nhé.

>>> Xem thêm gợi ý học từ vựng hiệu quả

Cuốn 600 từ vựng TOEIC mang đến cho bạn từ vựng cơ bản của 50 chủ đề hay xuất hiện nhất trong các bài thi TOEIC và cuốn sách cũng có khá nhiều bài tập giúp bạn nắm vững và ghi nhớ kiến thức của mình.

> Link tải sách: 600 từ vựng TOEIC căn bản

Top2 –TOEIC Analyst – Sách tự học Toeic hiệu quả

Cuốn sách này sẽ giúp bạn hệ thống lại kiến thức và luyện đề khá hiệu quả. Tất cả đề trong sách TOIEIC Analyst được đánh giá rất sát thực với đề thi TOEIC mới nhất, các bạn sẽ được làm quen với những dạng bài tập thường gặp trong bài thi, từ vựng, ngữ pháp hay xuất hiện trong từng Part và mẹo tránh bẫy, làm bài thi nhanh và hiệu quả hơn.

Cuốn sách này phù hợp nhất với các bạn hướng đến mục tiêu TOEIC là 500-750 điểm.

tự học toeic

> Link PDF:

Link  Audio:

Top3 -Very Easy Toeic

Đây là cuốn sách dành cho những bạn mới bắt đầu học Toeic. Trước tiên các bạn chỉ cần chăm chỉ học Very Easy Toeic là đủ, không nên học quá nhiều sách cùng một lúc.

Cuốn sách này bao gồm 12 bài học lớn theo từng chủ đề. Mỗi bài học cung cấp cho các kiến thức tiếng Anh và bài tập hỗ trợ để bạn luyện tập và củng cố kiến thức vừa học.

tự học toeic

Link tải sách:

>Link Audio : 

Top4 -Economy TOEIC

Economy TOEIC sẽ là bộ tài liệu vô cùng quan trọng cho những bạn muốn tự học TOEIC và giúp nâng cao trình độ của bản thân một cách nhanh nhất.

Bộ sách này gồm 5 cuốn và một cuốn Economy gồm 10 đề thi, vậy là các bạn có 50 đề thi TOEIC để luyện tập thật vững chắc trước khi bước vào kỳ thi TOEIC nhé.

Với bộ đề Economy TOEIC sẽ giúp bạn hiểu rõ được cấu trúc đề thi TOEIC như thế nào? các dạng bài tập nào sẽ hay xuất hiện trong bài thi và đặc biệt luyện tập nhiều các bộ đề trong Economy TOEIC sẽ giúp bạn hiểu được bẫy mà đề thi thường đưa ra nhằm đánh lừa thí sinh đó nhé.

Bộ Economy TOEIC  có đáp án chi tiết sẽ giúp bạn sau khi làm đề có thể so sánh kết quả và rút ra bài học hữu ích ở mỗi lần làm đề.

>> Link Download Bộ Economy TOEIC và giải chi tiết: TẠI ĐÂY 

tự học toeic

Top5 –Bộ Longman Preparation Series for the TOEIC Test

Longman Preparation Series for the TOEIC Test cũng giống như Economy TOEIC là một trong những bộ sách học TOEIC hay vô cùng kinh điển.

Bộ sách được biên soạn theo từng cấp độ bao gồm có Longman Preparation Series for the TOEIC Test – More Practice Tests,  Intermediate Course và Advanced Course. Với 3 cuốn sách trong bộ Longman nếu bạn học thực sự chăm chỉ và quyết tâm thì đạt điểm 800 – 900 TOEIC không phải là quá khó khăn!

Link Tải:

      >>> Advanced Course:   

      > Intermediate Course:

      >> More Practice Tests:

tự học toeic

Top6 –LISTEN CAREFULLY

Nếu bạn muốn nâng trình nghe tiếng Anh thì đây là cuốn sách không thể bỏ qua. Bộ sách đặc biệt này gồm 15 bài thực hành nghe về các chủ đề hàng ngày như ăn uống, đi mua sắm, ngày lễ, ngày nghỉ. Mức độ khó tăng dần, phù hợp với các bạn có trình độ từ 350 Toeic.

tự học toeic

Link Tải Sách: 

>Link Audio:

CD1:

CD2:

Top7 –1000 LISTENING COMPREHENSION PRACTICE TEST ITEMS FOR THE NEW TOEIC TEST

Đây là cuốn sách luyện thi TOEIC cực thích hợp để bạn sử dụng trong quá trình luyện đề trước khi thi.

Cuốn sách có độ khó tương đương thi thật và đặc biệt là các tình huống, từ vựng, các dạng câu hỏi, độ dài câu hỏi/câu trả lời gần như trùng với thi thật.

➥ Jim’s TOEIC LC: (gồm 2 file)

  • File 1:
  • File 2: 

➥ Jim’s TOEIC RC:

➥ Jim’s TOEIC Audio:

Top8 –TACTICS FOR LISTENING – BASIC

Tactics For Listening  gồm 3 cuốn tương đương với 3 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao. Mỗi cấp độ các bạn sẽ được học 24 bài học, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm trong cuộc sống của con người. Cuốn sách này phù hợp với tất cả các bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp từ bắt đầu cho tới nâng cao.

  • Ebook: 
  •   Audio:

Top9 –Tải bộ Tactics For Listening Developing:

  • Ebook:
  • Audio: 

Top10 –Tactics For Listening Expanding:

  • Ebook: 
  • Audio:   

Trên đây là top 10 bộ  sách tự học TOEIC hay nhất.

Hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho các bạn trong quá trình ôn luyện TOEIC tại nhà

Chúc các bạn học tốt!

5 1 vote
Article Rating
nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments