One piece chap 1026

One Piece Chapter 1026 sẽ ra mắt muộn hơn thường lệ một chút, với thời gian nghỉ ngơi một tuần như thường lệ của manga. Chương cuối chứng kiến ​​cảnh Momonosuke và Kaidou đứng đối mặt trong khi Luffy và Yamato vừa giáng những đòn mạnh vào mặt anh. Vì vậy, tiếp theo, chúng ta nên mong đợi trận chiến cuối cùng sẽ bắt đầu với việc Kaidou sẽ dốc toàn lực.

Trong khi đó, các cuộc chiến ở các tầng khác của lâu đài Kaidou vẫn tiếp tục, như chúng ta đã thấy khi Luffy đi xe từ tầng trực tiếp khi đang ở trên lưng Momonosuke. Với chương tiếp theo trước vài tuần, đây là cơ hội tốt để nhìn lại những gì đã xảy ra cho đến thời điểm này.

Đối với manga One Piece, đây sẽ là một tuần trống, vì vậy nếu bạn đã quen với việc nhận được chương mới mỗi tuần, thì thời gian chờ đợi có thể sẽ lâu hơn một chút vì mọi người đều háo hức xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. May mắn thay, chúng tôi đã thấy mọi thứ đang diễn ra như thế nào từ mỗi trận chiến. Vì vậy, bất kể chúng ta nhận được cảnh nào trong chương tiếp theo, mọi thứ sẽ rất đáng mong đợi.

Ngay sau đó, chúng ta sẽ xem xét các điểm nổi bật của chương cuối cùng và ngay cả khi nó không chứa nhiều hành động, thì rõ ràng bây giờ chúng ta sẽ có được những trận chiến không bị gián đoạn với nhiều chương tiếp theo. Chúng tôi vẫn đang mong chờ hồi tưởng về cuộc gặp gỡ cuối cùng của Luffy và Kaidou vì chúng tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Lần cuối cùng chúng tôi kiểm tra từ sân thượng, Luffy đã đối đầu ngang ngửa với Kadou.
Tóm tắt One Piece Chap 1025
Tiếp tục phần trước, chúng ta thấy Luffy cưỡi trên lưng của Momonosuke đã biến hình. Lần này, Momonosuke xuất hiện với kích thước lớn như hình dạng rồng của Kaidou nhờ sức mạnh của Shinobu. Hai chương cuối đã được chạy ngược lại về mặt hành động, vì vậy sẽ thực sự thú vị nếu phần tiếp theo giữ định dạng này nhất quán.

Hành động duy nhất mà chúng tôi có thể thấy là từ sân thượng nơi Yamato đang chiến đấu với Kaidou. Đối với phần còn lại của trận chiến, chúng tôi chỉ nhận được phản ứng của họ khi họ nhìn thấy Momonosuke hung hăng trong hình dạng rồng của mình. Chúng tôi cũng phải xem những gì Shinobu nói trước khi cô ấy có thể xác nhận Momonosuke. Cô đã nói với anh rằng mặc dù cô sẽ khiến anh trưởng thành, nhưng trái tim anh vẫn là của một đứa trẻ.
Momonosuke vẫn sợ độ cao, vì vậy anh ấy gặp khó khăn khi bay quá cao; thay vào đó, anh ta chọn bay với đôi mắt của mình nhắm trong khi Luffy chỉ đạo anh ta. Anh cố gắng đuổi kịp Onigashima nhưng thay vào đó lại bị rơi trên sàn trực tiếp. Vì vậy, anh phải leo lên sân thượng mà mắt vẫn nhắm nghiền.

Điều thú vị từ việc này là khi anh ấy vượt qua từng tầng và phản ứng mà chúng tôi nhận được từ cả phe của Samurai và Kaidou. Khi biết rằng chỉ có một con rồng tồn tại được xác nhận, hầu hết đều cho rằng đó có lẽ là Kaidou vì lần cuối họ nghe tin từ anh ta là khi anh ta đánh bại Luffy
Nhưng sau khi nhận ra màu hồng và Luffy, người đang cưỡi trên lưng cậu, họ nhận ra rằng đó không phải là Kaidou mà là một người khác. Trong khi đó, Yamato tiếp tục đối đầu với Kaidou, người đã quyết định cuối cùng sẽ đối phó với cô ấy vì cô ấy vẫn tuyên bố mình là Oden. Momonosuke đã đến kịp thời để Luffy tấn công cùng với Yamato, người vẫn còn một chút chiến đấu trong cô.

One Piece chương 1026 bị trì hoãn
One Piece Chapter 1026 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2021. One Piece được nghỉ một tuần, thường có ba chương một lần. Vì chúng tôi có ba chương cuối cùng không bị gián đoạn, nên tuần này, chúng tôi sẽ không nhận được phát hành chương. Vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc tại sao không có chương One Piece nào được phát hành trong tuần này, bạn nên nhớ rằng cuối cùng cũng là lúc manga tạm nghỉ.

1 1 vote
Article Rating
nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments