Đọc truyện One piece – Vua Hải Tặc – Chap 979

One piece Vua Hải Tặc Chap 979

One piece Vua Hải Tặc Chap 979

Trước khi đi đến với chap 979 chúng ta hãy cùng điểm qua những nét nổi bật trong One piece – Vua Hải Tặc – Chap 978 nhé!

– Băng Mũ Rơm đã tới Đảo Quỷ (Onigashima) và đang cải trang trà trộn vào băng Bách Thú.

Chap 978 đã tiết lộ về con của Kaido và sự xuất hiện bí ẩn của cả 6 thành viên Flying Six (Tobi Roppo). One Piece chap 978 đã tiết lộ toàn bộ thông tin về 6 thành viên này cùng nhóm Numbers.

– Có 2 người phụ nữ trong “Flying Six”, họ đều rất đẹp. Đây sẽ là đối thủ đáng mong chờ của Nami và Robin trong băng mũ rơm.

– Tên của các thành viên trong “Flying six” (trừ X Drake và Page One); được lấy cảm hứng từ các trò chơi bài của Anh, Hungary và Nhật Bản. Dường như một người có tên là Black Maria.

– Chap 978 không có số tiền truy nã của các thành viên “Flying six”.

– Một người nào đó trong nhóm Flying Six đang đeo mặt nạ; mặc dù đó có thể là một người khác xuất hiện trong chương này. Người này được cho là gián điệp của chính quyền thế giới cài cắm vào Flying Six; để nắm thông tin những chuyện đang xảy ra tại Wano.

Người này rất có thể là Lucci cựu thành viên CP9 từng bị Luffy đánh bại. Hiện đang làm việc cho nhóm gián điệp CP0 của chính quyền thế giới.

– Cũng trong chap này, Oda có tiết lộ đôi chút về nhóm của những gã khổng lồ đó là nhóm Numbers.

=========================================

Mời quý vị và các bạn cùng đến với những diễn biến đáng chú ý nhất trong One Piece Vua hải tặc chap 979 nhé!

Cập nhật thông tin sớm về chapter 979!

Oda đã hé lộ Kanjuro chưa từng tới Đảo Quỷ Oni bao giờ 

Theo như thông tin mới nhất về chapter 979 thì Kanjuro chưa từng đến Đảo Quỷ Oni. Điều này là khá khó hiểu khi mà Kanjuro đã từng làm việc cho Orochi gần 30 năm nay. Vậy lý do tại sao mà một kẻ thân cận và đóng vai trò quan trọng như hắn ta lại chưa hề đặt chân lên tới đảo Quỷ Oni.  Câu trả lời chắc hẳn sẽ có trong các chapter sau.

One piece Vua Hải Tặc Chap 979

Thông tin chi tiết hơn về con trai của Kaido đã được tiết lộ, hắn vẫn chưa chịu về ra mắt cha của mình

Cũng trong chapter 979 này, nhân vật được nhiều khán giả tò mò và chờ đợi nhất thời điểm hiện tại đó chính là con trai của Kaido là ai. Và để thêm chút “mắm muối” cho sự chờ đợi này thì Oda lại tiếp tục chia sẻ những thông tin kĩ hơn về xuất thân, sức mạnh và các tình tiết liên quan đến nhân vật này. Tuy nhiên các bạn cũng đừng quá háo hức vì tên và bản mặt về đứa con này của Kaido vẫn chưa được tiết lộ chính thức.

Nhiệm vụ đi tìm con trai Kaido về này sẽ giúp các Tobi Roppo có cơ hội được bổ nhiệm lên thành Ookanban (chức của JQK)

Đây có lẽ là thông tin hấp dẫn nhất được Oda tiết lộ trong chapter 979 này. Có vẻ như việc đám thuộc hạ của Kaido đang đi tìm con trai của hắn ta là bất thành. Để thực hiện nhiệm vụ khó khăn này thì nhóm Flying Six sẽ đi tìm cậu con trai này về cho Kaido. Đổi lại tứ hoàng này sẽ đồng ý cho 6 người này có một trận đấu song phẳng với bộ ba tam tai King; Queen và Jack để có thể chiếm lấy vị trí Ookanban trong băng Bách Thú.

King phải mượn danh Kaido để triệu tập Flying Six về Đảo Quỷ Oni

Đó là những gì mà King Hỏa Hoạn đã chia sẻ với đám thuộc hạ của mình cũng như 2 chỉ huy khác trong bộ ba tam tai. Có vẻ như mối quan hệ giữa 3 chỉ huy này với nhóm Flying Six không được tốt đẹp cho lắm. Thậm chí họ đã chuẩn bị sẵn tinh thần cho một cuộc đối đầu với Flying Six để có thể giữ được vị trí Ookanban trong băng Kaido Bách Thú. King đã nói rằng nếu King tự gọi thì không phải ai trong số 6 kẻ này sẽ về theo lệnh cả nên mới phải lấy danh nghĩa của Kaido.

One piece – Vua Hải Tặc – Chap 979

Đồng thời King cũng tiết lộ rằng Who’s Who và Sasaki đã từng là thuyền trưởng của một băng hải tặc riêng giống như X Drake. Điều này chứng tỏ Flying Six là một thế lực không tầm thường; có mưu đồ riêng và lại được Kaido xem trọng đến vậy.

Chapter 979 sẽ có vào thứ 5 – 6, ngày 07 – 08/05/2020. tại Docsach247.com

Đọc truyện One piece – Vua Hải Tặc – Chap 979Đọc truyện One piece – Vua Hải Tặc – Chap 979Đọc truyện One piece – Vua Hải Tặc – Chap 979

5 1 vote
Article Rating
nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
1 Comment
cũ nhất
mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
be hoang nhat
be hoang nhat
2 years ago

gia ec