Sự Thật Bi Hài Về Thế Giới Kinh Doanh

Sự thật bi hài về giới kinh doanh

Nếu bạn có đam mê kinh doanh và muốn theo đuổi con đường này đến cùng. Vậy thì ” Sự Thật Bi Hài Về Thế Giới Kinh Doanh” là cuốn sách bạn không thể bỏ qua.

I. Review sách sự thật bi hài về giới kinh doanh

Trên con đường đến với thành công bạn sẽ cần phải học hỏi và trả giá rất nhiều. Cuốn sách này sẽ đi sâu vào những vấn đề chắc chắn bạn sẽ gặp phải khi khởi sự kinh doanh như:

Làm cách nào để nhận được sự ủng hộ của mọi người?

Phương pháp để để có được vốn kinh doanh?

Làm sao để có được đội ngũ nhân sự tốt nhất?

Làm thế nào để gây ảnh hưởng tới người khác và khiến họ tin tưởng bạn?

Làm thế nào để cạnh tranh?

.…

Tất cả sẽ được bật mí trong cuốn sách này

“Sự thật bi hài về giới kinh doanh” giúp bạn có một cái nhìn tổng quát hơn về thế giới kinh doanh nó ẩn chứa nhiều điều thú vị mà có thể bạn chưa từng nghĩ đến.

Cuốn sách được đánh giá là “bách khoa tri thức kinh điển” về kinh doanh mà bất cứ ai muốn thành công trên thương trường đều nên đọc. Thông qua các nghiên cứu, các cuộc phỏng vấn với những nhà quản trị hàng đầu, kết hợp với kinh nghiệm làm việc lâu năm cho các tổ chức và công ty lớn cũng như quá trình gây dựng và vận hành những doanh nghiệp của chính mình.

Tác giả Guy Kawasaki đã đưa ra những sự thật, gọi tên các sai lầm, cung cấp những lời khuyên và giải pháp hữu ích cho mọi vấn đề trong kinh doanh. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những nội dung cụ thể và gần gũi như:

 – 9 Câu hỏi dành cho công ty mới thành lập
 – 10 Điều nói dối hàng đầu của các đối tác
 – Nghệ thuật giúp bạn tạo dựng thương hiệu
 – Nghệ thuật bán hàng 
 – Tự PR cho doanh nghiệp
 – Dịch vụ khách hàng
 – Nghệ thuật xây dựng cộng đồng
 – 9 Lầm tưởng lớn nhất về nơi làm việc

…………………

Ngoài ra, cuốn sách cũng sẽ vô cùng hữu ích cho những ai đang thực sự muốn tìm kiếm một công việc cho bản thân mình.

“Một cuốn sách dễ đọc”, “một trong những viên ngọc quý”, “rất thực tế mà lại hài hước”, … Đều là những cụm từ được những người thành công dùng để miêu tả tác phẩm này của Guy Kawasaki.

Nếu bạn muốn tìm hiểu những sự thật trong thế giới kinh doanh, và đang nung nấu ý tưởng “điên rồ” muốn thực hiện, có kế hoạch gây dựng sự nghiệp còn đang dang dở hoặc muốn tìm ra những giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp hay tổ chức của mình. Hãy nghiên cứu cuốn sách này! 

Mặc dù cung cấp rất nhiều giá trị kiến thức nhưng “Sự thật bi hài về thế giới kinh doanh” nhưng những kiến thức này đều được diến giải một cách rất đỗi đời thường và dễ hiểu. Sách có kết cấu ngắn gọn, súc tích, đi thẳng vào vấn đề với một lối viết hài hước, nhẹ nhàng, sâu sắc và thú vị.

II. Mục lục sách 

Phần 1: Sự thật về khởi nghiệp
Phần 2: Sự thật về thu hút vốn
Phần 3: Sự thật về lập kế hoạch và thực hiện
Phần 4: Sự thật về sáng tạo
Phần 5: Sự thật về marketing
Phần 6: Sự thật về bán hàng và thuyết phục
Phần 7: Sự thật về truyền thông
Phần 8: Sự thật về “đánh lừa”
Phần 9: Sự thật về cạnh tranh
Phần 10: Sự thật về thuê và thải (dùng người và sa thải)
Phần 11: Sự thật về làm việc
Phần 12: Sự thật về làm điều thiện

III. Đôi nét về tác giả 

Guy Kawasaki” là một doanh nhân “đồn trú” tại Garage Technology Ventures. Ông cũng đồng thời là nhà sáng lập trang web Alltop.com. Nói về những đề tài thông dụng trên website.

Kawasaki là tác giả của tám cuốn sách, trong đó có Nghệ thuật khởi nghiệp (The Art of the Start), Nguyên tắc cách mạng  (Rules for Revolutionaries), Bán giấc mơ (Selling the Dream) và Cách thức Macintos. Ông có bằng cử nhân trường Đại học Standford, có bằng thạc sỹ chuyên ngành quản trị kinh doanh của UCLA, và là tiến sỹ danh dự trường Đại học Babson. Portfolio/Penguin sẽ xuất bản cuốn sách Nghệ thuật thay đổi trái tim, khối óc và hành động (Enchantment: The Art of Changing Hearts, Minds and Actions) của ông trong năm 2011.

Docsach247 chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

Xem thêm:  Sách kinh doanh bán hàng

0 0 vote
Article Rating
nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments