Kimetsu no yaiba chap 208

Kimetsu no yaiba chap 208

Kimetsu No Yaiba Chap 208 là phần cuối của phần ngoại truyện này. Chương tiếp nối tập trước với trận chiến giữa Rengoku và con quỷ sử dụng súng. Anh ta triệu hồi ác quỷ để tấn công Rengoku. Tiêu Viêm nhanh chóng tiêu diệt tất cả, nhưng sau đó bị quỷ bom thiêu sống.

Con quỷ nhớ lại quá khứ của mình. Hóa ra trước đây anh ta đã đụng độ cha của Rengoku và suýt bị ông ta giết. Không muốn để kịch bản cũ xảy ra, con quỷ tự bắn vào miệng mình và triệu hồi một khẩu súng máy từ bụng của mình.

Rengoku thoát khỏi ngọn lửa và lao tới, nhưng không thành công. Anh bị thương nặng do trúng đạn. Trong lúc nguy cấp, Rengoku nhớ lại những ngày thơ ấu của mình, rồi lao đầu vào chỗ chết cùng yêu quái.

Nhìn từ bên ngoài, Kẻ giết quỷ đang đối mặt với một số lượng lớn những con quỷ khác. Luyện Trụ cũng bị vô số quỷ cẩu vây quanh. Cô ấy vẫn rất sợ hãi khi nói đến chiến đấu. Tuy nhiên, ngay khi nhìn thấy hai mẹ con bị tấn công, Kanroji lập tức lao vào bảo vệ họ. Sau đó, cô đã tiêu diệt tất cả yêu quái và đưa quả bom do quỷ súng đặt đến nơi an toàn.

Bên trong tòa nhà, cuộc chiến vẫn diễn ra rầm rộ. Với nỗ lực không ngừng, Rengoku không ngừng làm bị thương con quỷ và phá hủy vũ khí của hắn. Tuy nhiên, cơ thể anh không bị thương không nhẹ.

Con quỷ ngu ngốc điên cuồng. Anh ta liên tục nhìn thấy những ký ức khi anh ta còn là một con người. Sau đó, anh ta biến hình và cầm kiếm lên để chiến đấu. Rengoku hiểu rằng đã đến lúc phải kết thúc tất cả nên đã vào thân, chuẩn bị cho đòn kết liễu cuối cùng.

0 0 vote
Article Rating
nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments