Bách Luyện Thành Thần chap 687

Bách Luyện Thành Thần chap 687

Bách Luyện Thành Thần chap 687 truyện chữ

Bạch Dương giới

Ở Hoàn Vũ bên trong có thể khoảng cách dài di động phương pháp đó là không gian mượn tiền .

Cần đem không gian pháp tắc lĩnh ngộ được sâu đậm, lại tu vi đạt được Giới Chủ mới có thể mượn tiền, tu vi cao thấp tựa hồ cũng quyết định mượn tiền khoảng cách dài ngắn .

Lúc trước này Thiên Tôn muốn vây bắt La Chinh, chỉ ở ngắn ngủi một hai ngày thời gian liền đã tụ tập .

Mà phía sau những giới chủ kia, thế nhưng chờ không ngừng thời gian mới theo kịp .

Mộ Minh Tuyết đem hai tay nâng quai hàm, nàng là không hiểu, bất quá cũng không hỏi nhiều, chỉ là lặng lẽ nhìn chằm chằm La Chinh nhất cử nhất động .

Có thể không ở Hoàn Vũ bên trong sử dụng cái này Na Di Lệnh, La Chinh cũng không có niềm tin quá lớn . . .

Theo hỗn độn khí quán chú phía dưới, này cái Na Di Lệnh chợt tản mát ra nhàn nhạt ánh sáng màu trắng .

“Ông . . .”

Kèm theo một đạo nhẹ nhàng kêu to, La Chinh không gian chung quanh tựa hồ bắt đầu chấn động!

“Thành ?”

La Chinh ánh mắt hơi lóe lên .

Nhưng mà không gian kia không ngừng mà rung động phía dưới, tựa hồ có quái vật gì muốn đem không gian xé mở một dạng, đồng thời chợt phát sinh từng đạo muộn hưởng thanh âm, tương tự với pháo ở đáy nước tiếng nổ .

“Ba ba ba ba ba ba . . .”

Mộ Minh Tuyết hướng hai bên trái phải lui ra mấy bước, trong lòng nhưng thật ra càng ngày càng buồn bực, La Chinh muốn gọi ra một con thú dữ đi ra ?

Cuối cùng, từng đạo muộn hưởng cũng từ từ thở bình thường lại . . ….

“Thất bại ? Không nên . . .” La Chinh khẽ cau mày, nếu như Na Di Lệnh không có chỗ hữu dụng, vừa mới cũng sẽ không sản sinh vậy động tĩnh .

Nhưng hắn đích xác không có cảm thụ được bất luận cái gì không gian pháp tắc ba động . . .

Mà giờ khắc này, lại có một đạo thân ảnh phi độn mà đến, chính là a Phúc .

Chứng kiến La Chinh như vậy động tĩnh, a Phúc trên mặt của tràn đầy vẻ kỳ quái, “La Chinh . . . Ngươi dự định ở chỗ này tiến hành không gian mượn tiền ?”

“Làm sao ngươi biết ?” La Chinh hỏi.

A Phúc cũng hoạt kê cười, “Ở chỗ này, không gian mượn tiền là không có khả năng đấy!”

Cái này nhưng thật ra La Chinh cảm thấy kỳ quái, “Vì sao ?”

A Phúc cũng chỉ chỉ bầu trời, một đạo kết giới bao trùm ở toàn bộ Tiên Phủ .

Trên thực tế hiện tại ở tòa tiên phủ này, cũng không biết nằm ở Hoàn Vũ trong, mà là thân ở cái kia to lớn trong thế giới, chỉ là La Chinh lợi dụng cấn chữ lệnh chế tạo ra một cái tiết điểm, biến hóa ra một đạo ảo giác mà thôi .

Lập tức a Phúc mới nói cho La Chinh, cái này Tiên Phủ địa phương sở tại, đừng nói hắn không còn cách nào tiến hành mượn tiền, coi như là Chân Thần cũng không có cách nào mượn tiền, chỉ có thể vô ích bộ hành đi . . .

“Lợi hại như vậy?” La Chinh sửng sốt .

Lúc trước tao ngộ con kia bạch hổ thời điểm, La Chinh cũng cảm giác cái này một cánh rừng quỷ dị, nhưng không nghĩ tới nơi này như thế Tà ?

“Đây rốt cuộc là đâu ?” La Chinh lại hỏi .

A Phúc chỉ là cười cười, cũng không có nói cho La Chinh đáp án, chỉ nói là La Chinh nên biết thời điểm, chung quy sẽ biết .

La Chinh cũng liền không hỏi nữa, cái này a Phúc tiết lộ cho La Chinh gì đó thủy chung hữu hạn, không nên La Chinh biết đến, người này không biết nói nhiều một câu, có đôi khi La Chinh cũng hoài nghi, người này chính là một con thuần túy khôi lỗi . . .

Nói như thế, La Chinh lại không thể ở chỗ này tiến hành mượn tiền, chỉ có thể ly khai cái này Tiên Phủ, tiến nhập Hoàn Vũ trong không gian thử lại lần nữa .

Thì nhìn mới vừa động tĩnh, La Chinh ước đoán Na Di Lệnh chắc là hữu hiệu .

Trong lòng có bảy tám phần nắm chặt, hắn liền là thông qua Tiên Phủ quan trắc một cái hạ tình huống của ngoại giới .

Những Giới Chủ kia tựa hồ bị mình các đại chủng tộc cho triệu hồi, bất quá chung quy còn cần đề phòng, mình đích xác là thu được hay là Mộng Huyễn Chiến Trường danh đầu, mệnh số có lẽ là đứng ở cạnh mình, nhưng cũng không phải là tuyệt đối bùa hộ mệnh .

Nếu như Dao an bài một vị Giới Chủ ẩn núp, đánh chết bản thân chỉ sợ cũng chỉ là một cái chớp mắt sự tình .

Mặc dù La Chinh bước chân vào Thần Cực Cảnh, tu vi đã có một cái chất tăng lên, nhưng đối mặt Giới Chủ, hắn sợ rằng không có biện pháp quá tốt, trừ phi đợi được Thể Nội Thế Giới đại thành thần biến kỳ phía sau, có thể còn có thực lực đánh với Giới Chủ một trận, mặc dù đánh không lại chỉ sợ cũng có sức tự vệ .

Cẩn thận là hơn phía dưới, La Chinh liền để cho a Phúc thao túng Tiên Phủ lại phi độn mấy ngày, trong đó thậm chí hóa thành một hạt hạt cát xuyên thấu một ngôi sao .

Chui ra ngôi sao này sau đó, La Chinh liền ngay đầu tiên đi ra Tiên Phủ, Mộ Minh Tuyết vốn là muốn theo La Chinh cùng đi ra ngoài, nhưng bị La Chinh cự tuyệt . . .

Ly khai tiên phủ trong nháy mắt, La Chinh lập tức kích hoạt rồi trong tay Na Di Lệnh .

Đem Na Di Lệnh kích hoạt trong nháy mắt, kịch liệt không gian ba động giống như là một đạo long quyển một dạng, đưa hắn bao vây trong đó!

“Ông . . .”

Trong nháy mắt này, một viên Na Di Lệnh tựa hồ liền cùng toàn bộ Hoàn Vũ sinh ra liên tiếp!

Mà La Chinh lần thứ hai rơi vào một vùng không gian trong . . .

Hiện ra ở La Chinh trước mặt là một khối bàng bạc cảnh tượng, chư thiên Tinh Thần(ngôi sao) tựa hồ bị nùng lui với nhau, rậm rạp tựa như từng viên một chói mắt hạt cát, mà ở những hạt cát này phía dưới thì là một khối khối vòng tròn . . .

La Chinh ánh mắt hơi lóe ra, sắc mặt cũng có chút phấn khởi .

Hắn đã đã nhìn ra, mỗi một đạo vòng tròn chính là nhất phương đại giới, cái này là cả Hoàn Vũ ảnh thu nhỏ!

Na Di Lệnh dĩ nhiên có thể làm đến mức độ như thế, năng lực hầu như vượt ra khỏi La Chinh ngoài tưởng tượng .

Trừ những thứ này ra vòng tròn ở ngoài, mỗi một cái vòng tròn phía dưới lại có từng cái tinh tế đường nét, vòng tròn đã có mười vạn cái, đại biểu cho mười vạn đại giới, mà những tuyến điều này thì theo vòng tròn phía dưới một đường kéo dài đến phía dưới cùng!

“Nơi đó là đại thế giới!” La Chinh ánh mắt không ngừng lóe lên, những tuyến điều này rắc rối phức tạp, hẳn là đại biểu cho từng cái phi thăng thông đạo .

Toàn bộ Hoàn Vũ thu nhỏ lại vô số lần, hiện ra ở trước chân, liếc mắt nhìn qua hoàn toàn chính xác cũng đủ chấn động .

Lúc trước La Chinh phi thăng, cùng với dụng ý thưởng thức ở giữa các vì sao ngao du chi tế, liền nhờ vào đó bao quát hơn trăm vạn đại thế giới, bất quá khi đó La Chinh nhìn không thấy toàn cảnh, kéo dài đến chỗ cực xa thế giới che giấu ở bóng tối vô tận trong .

Mặc dù là hiện tại, La Chinh giống nhau cũng thấy không rõ, chỉ là hắn chứng kiến cái này đại thế giới kéo dài phía dưới, bị bóng tối sương mù dày đặc phân cách trở thành tam đoạn, nói cách khác đại thế giới không ngừng hơn triệu, trăm vạn nói đến, hẳn là chỉ là một số ảo .

Những thứ này đại thế giới bên trong cũng không thiếu đường nét dọc theo phương hướng cũng không phải thượng giới, tựa hồ kéo dài đến địa phương khác đi, rất nhanh La Chinh liền biết, những địa phương kia chắc là Chân Long giới, chân phượng giới các loại độc lập giới diện . . .

Muốn hiểu được La Chinh, nhìn chằm chằm này hình thoi đại thế giới, cái này tam đoạn đại thế giới thoạt nhìn, tựa hồ như là nào đó thú dữ lưng! Những thứ này hình thoi đại thế giới, còn lại là nào đó thú dữ lân phiến .

Là có hay không chính là một con thú dữ ? Trên thế giới này thật tồn tại khổng lồ như vậy mãnh thú ?

Hiện tại giai đoạn La Chinh là không hiểu nổi huyền bí trong đó, mượn dùng cái này Na Di Lệnh, La Chinh tựa hồ có thể ung dung lựa chọn vị trí của mình, xác định một phen phía sau, hắn trực tiếp từ hướng phía một người trong đó vòng tròn thổi qua đi .

“Nhanh như vậy liền vận dụng Na Di Lệnh . . .”

Ẩn dấu cùng trùng điệp tường vân trong, cái kia tên là Khương Ngọc Nhi thiếu nữ thần bí, trên mặt toát ra nhàn nhạt cười yếu ớt, La Chinh tự nhiên không biết, cái này Na Di Lệnh bá đạo như vậy, toàn bộ là thủ đoạn của nàng, mặc dù là Thiên Tôn cũng chỉ có thể tiếp xúc lần lượt mượn tiền đi về phía trước, hơn nữa khoảng cách dài mượn tiền còn không dễ dàng khống chế phương hướng, hơi chút không chú ý, liền mượn tiền đến không giải thích được địa phương đi .

Muốn đạt được mục đích thường thường muốn tiến hành mấy mươi lần, thậm chí trăm lần mượn tiền, giống Na Di Lệnh loại này nhanh và tiện gì đó, sẽ không từng ở Hoàn Vũ bên trong xuất hiện qua .

Kèm theo một đạo kịch liệt quang mang chớp thước, La Chinh liền từ một mảnh nhỏ trong hư vô xuất hiện .

Mới vừa xuất hiện trong nháy mắt, La Chinh kém chút một cước đạp không, bận rộn lo lắng vận chuyển đan điền phía dưới, cái này liền trôi dựng lên . . .

Lúc này hắn liền nằm ở vạn trượng trên bầu trời, ở trước mắt hắn còn lại là một mảnh rộng lớn bình nguyên .

“Bạch Dương giới, độc lập đại giới . . .”

Hoàn Vũ bên trong cũng không nhiều tất cả đại giới, đều thu về với những đại thế lực kia .

Cái này Bạch Dương giới liền thuộc về độc lập võ giả đại giới, có thể tính là vô số độc lập võ giả hướng tới nơi, bởi vì đại danh đỉnh đỉnh “Kiếm trang”, liền tọa lạc tại khối này độc lập đại giới trong .

Độc lập võ giả không bị ước thúc, trong đó chủng tộc gì người đều sẽ tồn tại .

Kỳ thực kiếm trang nghiêm chỉnh mà nói, coi như là thế lực lớn nhất, bất quá kiếm trang đối với gia nhập vào trong đó độc lập võ giả cũng không có quá lớn phải ước thúc, đối với này hướng tới tự do độc lập võ giả mà nói, nhưng thật ra một cái tuyệt cao quy túc .

Sự tình có nặng nhẹ, La Chinh phải giải quyết vấn đề cũng không thiếu, nhưng bây giờ mấu chốt nhất là thành tựu Đạo Tử Chi Thân, cho nên kiếm trang nhóm, đối với La Chinh mà nói chính là bắt buộc phải làm . . .

Ở cao vạn trượng vô ích bay vút sau một thời gian ngắn, La Chinh chú ý tới phía trên vùng bình nguyên xuất hiện rất nhiều hắc sắc điểm nhỏ, vậy hẳn là là thôn trang cùng thành trì, chỉ là nhìn xuống phía dưới giống như con kiến một dạng thật nhỏ .

La Chinh đó là thân hình một bên, hướng phía phía dưới bay đi .

0 0 vote
Article Rating
nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments